Trà sữa chai thủy tinh – xu hướng mới của bạn trẻ

TRÀ SỮA CHAI THỦY TINH

Trà sữa chai thủy tinh – Ngày nay, giới trẻ có rất nhiều cách để giải trí, thư giãn sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi. Không chỉ là những chiếc máy vi tính, những chiếc điện thoại thông minh, với một số người thú vui đó còn là nhâm nhi thức uống quen thuộc nơi quán quen. Còn gì thú vì hơn là đến một quán cà phê ruột, thưởng thức một ly trà sữa chai thủy tinh, tán gẫu cùng bạn bè?
Trà sữa ly thủy tinh

Trà sữa ly thủy tinh

Bạn có biết nguồn gốc trà sữa ?
Trà sữa trân châu là một món thức uống được rát nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng. Được biết, món đồ uống này xuất phát từ Hồng Kông và Đài Loan Trung Quốc ra đời từ những năm 1980. Nó được người ta pha chế từ các nguyên liệu như sữa, sữa đặc, siro và trà xanh,… Ngoài ra, đi kèm còn có những hạt trâu châu dai mềm hay những viên rau câu béo ngậy. Từ khi du nhập vào Việt Nam, loại đồ uống này ngay lập tức được các bạn trẻ đặc biệt là học sinh, sinh viên ưa chuộng. Các thương hiệu trà sữa nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, … là một trong các sự lựa chọn yêu thích và vô cùng quen thuộc như Dingtea, Gong Cha, Cha go, Feeling Tea,…

Trà sữa chai thủy tinh
Ấy vậy, với sự sáng tạo cũng như nắm bắt nhanh nhạy tâm lý khách hàng, nhiều chủ cửa hàng, quán cà phê đã lựa chọn cách pha chế mới, độc đáo hơn, đẹp mắt hơn và cho ra đời những ly trà sữa chai thủy tinh. Thay vì, đựng trà sữa bằng những ly nhựa thông thường khá “phổ thông” và nhàm tẻ thì nhiêu người lại lựa chọn các chai nhựa thủy tinh với nhiều hình dáng, màu sắc để tạo sự ấn tượng và phá cách riêng. Nhiều quán cà phê đã đầu tư rất nhiều tâm sưc để có thể tạo ra những ly trà sữa chai thủy tinh đẹp và lạ mắt. Chính bởi vậy, khi ra mắt, món đồ uống được mọi người đón nhận rất nhiệt tình, thậm chí là còn được đánh giá cao hơn các loại trà sữa đến từ nước ngoài.
Ly trà sữa bóng đèn

Ly trà sữa bóng đèn

Trà sữa chai thủy tinh là một cách để thưởng thức một món uống giải khát lại vừa là cách đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng để chúng ta thể hiện tình yêu đối với môi trường. Quả thực là như vậy. Nếu thông thường, hộp nhựa được sử dụng để đựng thì nay, người ta lại chọn thủy tinh – chất liệu có thể tái sử dụng rất nhiều lần. Nhựa là một nguyên vậy liệu rẻ và vô cùng hữu dụng nhưng nếu không được tái chế thì nó lại là nguyên nhân quan trọng dẫn đến ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính. Chính vì vậy, lựa chọn trà sữa được đựng trong chai thủy tinh vừa là cách để bạn thỏa mãn món thức uống ưa thích, vừa là cách để thể hiện tình yêu với bà mẹ Trái Đất.

Ly trà sữa đầu lâu

Ly trà sữa đầu lâu

 

Leave a Reply